~~ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MUA HÀNG TRÊN APP YOBE 365~~

Giới thiệu

Yobe là thương hiệu bán lẻ trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ App thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh online và offline.

Yobe – You are Beautiful: luôn mang lại sự tự tin và vẻ đẹp rạng ngời cho khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới.

Được thành lập từ đầu năm 2020, Yobe đã nhanh chóng có tới hơn 1,700 Đại lý bán hàng với 68 showroom tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Yobe cũng là công ty có nền nảng kinh doanh mỹ phẩm kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng hàng đầu phù hợp nhất với người Châu Á, từ chăm sóc da, trang điểm cho đến bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Yobe cung cấp cho người bán hàng nền tảng kinh doanh trực tuyến với

 • 2 KHÔNG

  Không hàng tồn kho,
  Không phí vận chuyển
   

 • 3 NGAY

  Công cụ tiếp thị ngay
  Bán hàng ngay
  Thu nhập ngay

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu bán lẻ số 1 trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, có hệ thống Showroom lớn nhất toàn quốc với hơn 40,000 Đại lý bán hàng và 30 triệu khách hàng thân thiết.

Xây dựng ứng dụng bán hàng Yobe365 trở thành “Siêu ứng dụng” dành cho sắc đẹp và sức khỏe ở Châu Á.

Chiếm lĩnh 30% thị phần mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và mở rộng hoạt động kinh doanh sang Thái Lan, Singapore, Trung Quốc vào năm 2025, trở thành đối tác của các thương hiệu lớn, là nơi cung cấp sản phẩm uy tín và tốt nhất trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Sứ mệnh

Xóa bỏ mọi rào cản về điều kiện và khoảng cách địa lý, mang đến cơ hội sử dụng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành tốt nhất và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Mang đến sự trẻ đẹp toàn diện, khỏe bên trong, đẹp bên ngoài cho tất cả khách hàng, giúp cuộc sống tràn đầy sự tự tin, yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn.

Phát triển mô hình điện tử hóa, xây dựng nền kinh tế chia sẻ toàn cầu, chống hàng giả, tối đa lợi ích cho người tiêu dùng và mang lại cuộc sống thịnh vượng cho người kinh doanh trên Yobe365.

Đại sứ thương hiệu Yobe

Cùng với đại sứ thương hiệu độc quyền là Mỹ Tâm – nữ ca sỹ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, Yobe còn có hơn 50 các nghệ sỹ nổi tiếng cùng đồng hành và lan tỏa thương hiệu Yobe trên thị trường.

Sản phẩm

Yobe cam kết cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và được cơ quan chức năng nhà nước cấp phép theo 4 tiêu chuẩn:

- Chuẩn điều kiện về ngành nghề kinh doanh

- Chuẩn điều kiện về giấy phép sản xuất

- Chuẩn điều kiện đối với sản phẩm nhập khẩu: có giấy chứng nhận lưu hành tự do cho sản phẩm tại quốc gia sản xuất và giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho đơn vị phân phối tại Việt Nam

- Chuẩn điều kiện về sản phẩm công bố: Sản phẩm mỹ phẩm thuộc danh mục sản phẩm mỹ phẩm được phép công bố theo quy định của pháp luật, thành phần tạo thành sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn và không gây hại cho người sử dụng.

Hội đồng quản trị

Với sứ mệnh của mình, Yobe sẽ làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của người tiêu dùng và người kinh doanh về mỹ phẩm, làm đẹp, và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ trên nền tảng kỹ thuật số.

Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Thị Hường

Nguyễn Thị Hường

CEO - Giám Đốc Điều Hành

Nguyễn Vũ Linh

Nguyễn Vũ Linh

Thành viên HĐQT độc lập

Đặng Quang Dũng

Đặng Quang Dũng

CSO - Giám Đốc Chiến Lược

Lê Ngọc Huân

Lê Ngọc Huân

CTO - Giám Đốc Công Nghệ

Đặng Văn Tân

Đặng Văn Tân

Giám Đốc Đào Tạo